Theme Flatsome WordPress SEO

Flatsome – Theme WordPress bán hàng #1

Theme Flatsome là theme giao diện WordPress dành cho thương mại điện tử có độ tùy biến rất cao. Nó dựa trên nền tảng Woocommerce của WordPress.

Flatsome có giao diện rất thân thiện, giúp bạn dễ dàng thiết kế các trang, bài viết cho website của mình. Cùng tìm hiểu xem theme WordPress này có phù hợp với shop online của bạn hay không trong bài viết đánh giá theme Flatsome của Việt Node nhé.

 

Flatsome có nhiều điểm khác biệt

Theme Flatsome có nhiều điểm khác biệt với những theme WordPress bán hàng miễn phí khác. Themes Flatsome là theme cao cấp có quá nhiều tính năng tuyệt vời mà các theme miễn phí khác không thể có. Khi bạn sử dụng và làm chủ được Flatsome thì bạn sẽ hiểu được điều này.

Đặc biệt nếu bạn không biết nhiều về code hay lập trình thì theme này càng phù hợp với bạn, vì thao tác và tùy biến với Flatsome rất trực quan.

Flatsome – Theme WordPress bán hàng chuyên nghiệp 

Được xây dựng và phát triển bởi những chuyên gia thiết kế hàng đầu. Đặc biệt tối ưu cho bán hàng nên không khó hiểu khi Flatsome được đánh giá là theme WordPress bán hàng chuyên nghiệp và đẹp lung linh, hấp dẫn khách viếng thăm với nhiều chức năng và hiệu ứng hiện đại bậc nhất.

Flatsome được thiết kế và tạo nên bởi UX Themes, là một trong những theme bán chạy nhất, được đánh giá cao nhất trên Themeforest với hơn 30000 lượt bán. Mục tiêu của UX Themes là thiết kế ra những theme dễ dàng sử dụng và tùy biến kể cả với người dùng phổ thông, không biết sử dụng code.

Flatsome 3 là phiên bản mới nhất của bộ theme này. Toàn bộ phiên bản kể từ 3.0 trở đi được xây dựng lại hoàn toàn, hứa hẹn có rất nhiều tùy chọn mới, tính năng mới so với nền phiên bản cũ trước đó.

Cho dù nó được thiết kế để tích hợp dễ dàng với Woocommerce cho các website thương mại điện tử, nhưng Flatsome vẫn có thể sử dụng như một theme đa chức năng cho nhiều mục đích khác nhau của người sử dụng.

Tốc độ tải trang khi sử dụng Flatsome

Trên diễn đàn WordPress Việt Nam, theme Flatsome cũng là theme được nhiều người đề xuất nhất khi nói về chọn theme bán hàng WordPress. Điểm mọi người yêu thích chính là theme tương đối nhẹ và tải nhanh.

Bạn cần biết rằng khi chọn theme cho WordPress đặc biệt là site bán hàng tốc độ là yếu tố quan trọng.

Nhiều theme ngoài kia rất đẹp mắt nhưng lại khá cồng kềnh. Nhiều bạn đến khi hoàn thiện xong website mới phát hiện tốc độ website có vấn đề.

Tối ưu hóa tốc độ trong những tình huống như vậy tương đối khó khăn. Do vậy chọn theme bán hàng có tốc độ tải tốt ngay từ đầu là ưu tiên hàng đầu. Vậy ngoài yếu tố tốc độ nhanh, Flatsome còn có điểm gì nổi bật.

Flatsome hoàn toàn tối ưu di động (Responsive Design)

Yếu tố Responsive là yêu cầu bắt buộc với những website hiện đại ngày nay. Từ năm 2017 Google đã chính thức ưu tiên website tối ưu hiển thị tốt trên các thiết bị di động.

Thậm chí những website không tối ưu cho di động còn bị tụt hạng trên kết quả tìm kiếm Google. Flatsome là theme WordPress được thiết kế Responsive Design, giúp tương thích trên mọi kích thước màn hình từ di động, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn.

Flatsome – Theme WordPress bán hàng tiếng Việt

Nếu bạn đang tìm kiếm một theme WordPress bán hàng tiếng Việt thì Flatsome cũng là lựa chọn tuyệt vời. Không chỉ có tiếng Việt mà bạn còn có thể dịch ra mọi thứ tiếng với file .pot của nó. Kết hợp với việc việt hóa WooCommerce bạn sẽ có website bán hàng tiếng Việt hoàn hảo.

Xây dựng Landing Page bằng Flatsome

Flatsome version 3.0 trở đi là một cập nhật vĩ đại. Nó đưa Flatsome trở thành theme WordPress đẹp, đa năng, đa mục đích. Vẫn định hình là theme WordPress bán hàng chuyên nghiệp, nhưng bên cạnh đó bạn có thể làm bất kỳ dạng website nào với theme Flatsome.

Đặc biệt có thể dùng nó làm Theme WordPress giới thiệu công ty, Landing Page, chốt sale v.v…

 

Cài đặt DEMO nhanh chóng qua 1 click

Đây cũng là một tính năng tuyệt vời của các theme WordPress cao cấp ngày nay. Thấy phù hợp giao diện nào trong kho Demo, chỉ cần click chọn. Sau đó việc của bạn chỉ là tìm và thay đổi nội dung của các khối cho phù hợp với mục đích của bạn. Vậy là bạn đã có một website đẹp và chuyên nghiệp.

 

Tùy chỉnh giao diện trực tiếp

Cũng từ phiên bản Flatsome 3, bạn có thể tùy chỉnh và xem trước thay đổi giao diện trực tiếp mà không cần lưu. Giúp bạn tùy biến website nhanh, trực quan và tiết kiệm thời gian hơn bao giờ hết.

 

Flatsome – Các tính năng trong Themes

 • Tạo và xây dựng mọi thứ dễ dàng nhanh chóng với trình dựng trang trực tiếp và vô số khối nội dung trong thư viện của Flatsome.
 • Tùy chỉnh menu và phần đầu trang dễ dàng với thao tác kéo thả.
 • Luôn luôn được cập nhật để tương thích với phiên bản mới nhất của WordPress và Woocommercer.
 • Có thể dịch ra bất kỳ ngôn ngữ nào, chính vì vậy Flatsome là theme WordPress bán hàng tiếng Việt đáng dùng nhất.
 • Tạo Slider trượt vô cùng bắt mắt với trình dựng trang Page Builder. Nên bạn không cần plugin tạo Slider riêng nào nữa.
 • Tạo banner và lưới nhiều ảnh tuyệt đẹp chỉ với thao tác kéo thả.
 • Hỗ trợ thư viện font với hơn 700 Google fonts.
 • Tải ảnh thông minh với Lazy Loading: chức năng Lazy Loading giúp tải ảnh khi cần, từ đó tăng tốc độ tải trang lên rất nhiều. tối ưu cỡ ảnh tuỳ vào loại màn hình.
 • Tìm kiếm sản phẩm, trang hoặc bài viết trực tiếp và ngay lập tức.
 • Vô số tùy chọn bố cục trang sản phẩm.
 • Trang tài khoản khách hàng được thiết kế đẹp mắt chuyên nghiệp.
 • Nhiều tùy chọn kiểu lưới sản phẩm.
 • Tính năng sản phẩm ưa thích giúp khách hàng thêm sản phẩm vào danh sách ưa thích để xem lại hoặc mua sau.
 • Tính năng xem nhanh sản phẩm độc đáo thuận tiện cho khách hàng.

Tải Theme Flatsome

Để sử dụng được theme flatsome cho website WordPress bạn có 02 cách sau:

1/ Mua Theme trực tiếp từ nhà sản xuất : Theme Forest 

2/ Tải theme Flatsome về từ các trang chia sẻ trên cộng đồng WordPress

Hãy cho bài viết 1 Like nhé !
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
You have reacted on "Theme Flatsome WordPress SEO" A few seconds ago
Rate this post