Tách Phông Nền Hình Ảnh Với Remove BG Chưa Đến 5 giây

Remove BG được ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI

Việc tách phông nền hình ảnh đôi lúc làm các nhà thiết kế hình ảnh phải đau đầu khi gặp các hình ảnh có nhiều chi tiết nhỏ khiến cho gặp nhiều khó khăn.

Nhưng giờ đây với sự phát triển của Công nghệ đặc biệt là trí tuệ nhân tạo AI việc tách phông nền hình ảnh trở nên nhanh chóng hơn, hãy thử trải nghiệm công cụ Remove BG cho việc này.

Remove BG như là vị cứu tinh cho các tấm ảnh cho chi tiết phức tạp còn hơn thế nữa thời gian thực việc chưa đến 5s.

Công cụ này không yêu cầu bạn phải có kiến thức hiểu biết về Photoshop, không cần phải tải về và cài đặt trên thiết bị. Remove BG hoạt động trực tuyến hoạt động hoàn toàn bằng trí tuệ nhân tạo AI, được phát triển bởi “nhà chế tác” filter (bộ lọc) hình ảnh Kaleido.

Người dùng chỉ cần tải một bức hình hoặc dán đường dẫn URL của hình mà mình muốn xoá phông.

Khoảng 5 giây sau, bạn sẽ có một bức ảnh với chủ thể tách biệt, phông nền phía sau cũng không còn. Điểm cộng cho công cụ này là nó có thể tách hình một cách tinh tế, khéo léo, chủ thể được tách ra không bị lỗi.

Người dùng dễ dàng lưu ảnh về dưới dạng png.

Thời gian đầu, khi mới ra mắt vào cuối năm 2018, remove.bg chỉ có thể nhận diện được các chủ thể là con người. Nghĩa là trong các bức hình cần tách phông cần phải có sự xuất hiện của ít nhất một khuôn mặt.

Remove BG Nhận diện con người, động vật

Sau một thời gian hoạt động, công cụ này đã được cải tiến vượt trội, có thể nhận diện và tách phông đối với cả con người, động vật và đồ vật.

Một số hạn chế của Remove BG

Ngoài các điểm mạnh, Remove BG còn vướng lại một số hạn chế nhất định đôi khi bị hạn chế ở một vài hình ảnh. Phông nền phía sau vẫn còn sót lại một ít chứ không thể xoá triệt để.

Thêm một vấn đề nữa là nếu như phông nền của bức ảnh có sự xuất hiện của một hoặc nhiều gương mặt, dù có mờ hơn chủ thể cần giữ thì remove.bg cũng không thể xoá được toàn bộ background theo ý người dùng.

Dù công nghệ AI vẫn chưa hoàn hảo nhưng công cụ tách phông nền hình ảnh tiện dụng này sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tiết kiệm thời gian cắt ghép hình ảnh.

Giao diện tách phông nền hình ảnh và cách thức hoạt động vô cùng đơn giản và thân thiệt, phù hợp với cả những người không biết nhiều về thiết kế.

Và điều quan trọng là bạn có thể sử dụng remove.bg hoàn toàn miễn phí.

Hãy cho bài viết 1 Like nhé !
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
You have reacted on "Tách Phông Nền Hình Ảnh Với Remove BG Chưa Đến ..." A few seconds ago