Cách Truy Cập Sử Dụng Google Keyword Planner

Google Keyword Planner là gì ?

Google keyword planner (GKP) là một công cụ miễn phí do Google cung cấp cho người dùng, chủ yếu là dành cho những người chạy quảng cáo Adwords của Google. Google Keyword Planner dịch theo tiếng Việt là công cụ lập kế hoạch từ khóa.

GKP Là một phiên bản tập trung hơn của Công cụ Từ khoá của Google (Google Keyword) và công cụ ước tính lưu lượng truy cập của AdWords (AdWords Traffic Estimator Tools).

Với GKP, người dùng có thể xác định được lượt tìm kiếm các từ khóa trung bình trong tháng của một từ khóa trên phạm vi thế giới cũng như một quốc gia nào đó, mức độ khó và cạnh tranh của từ khóa đó.

Bằng các thông tin này, có thể xác định được khoảng chi phí hợp lí cho từng chiến dịch quảng cáo cũng như chọn lọc được bộ từ khóa phù hợp với dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp mình.

Cách truy cập sử dụng Google Keyword Planner

Bước 1:

Đầu tiên bạn cần có tài khoản Google >> Tạo tài khoản tại đây (nếu chưa có)

Bước 2:

Trên thực tế Google bắt buộc bạn phải tạo chiến dịch quảng cáo trước sau đó mới có thể sử dụng đến Công cụ Google Keyword Planner này. Nó sẽ hơi khó chịu một tí. Nhưng vẫn có cách để nhảy qua bước này.

Bạn truy cập vào Google Keyword Planner bằng đường dẫn này >> Google Keyword Planner

Bước 3:

Google sẽ yêu cầu bạn xác nhận lại tài khoản với thông tin mật khẩu đang sử dụng.

Khi bạn nhìn thấy màn hình yêu cầu chọn 03 lựa chọn cho chiến dịch quảng cáo. Đừng chọn bất kỳ chiến dịch nào, thay vào đó hãy chọn >> Chuyển sang Chế độ chuyên gia

Bước 4:

Chọn >> Tạo tài khoản mà không cần tạo chiến dịch

Bước 5:

Chọn >> Gửi

Bước 6:

Google xác nhận bạn đã hoàn tất quy trình thiết lập. Giờ thì có thể khám phá các công cụ hỗ trợ bên trong bao cả công cụ Google Keyword Planner

Bước 7:

Chọn biểu tượng Công cụ bạn sẽ thấy các công cụ hỗ trợ khác.

 

Hãy cho bài viết 1 Like nhé !
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
You have reacted on "Cách Truy Cập Sử Dụng Google Keyword Planner" A few seconds ago
5/5 - (1 vote)