Chia sẻ một số Google Maps API Key sử dụng cho Website

Google API KEY là viết tắt của Application Programming Interface Key. API Key được hiểu là một chìa khóa của một mã nguồn, API Key giúp cho các coder có thể ứng dụng và lập trình dựa trên nền tảng đã code sẵn của một đơn vị nào đó, VD Google API key là code của Google.

Google Maps và Google Maps Api Key

Google Maps là một áp dụng dich vu bản đồ số được công ty Google cung cấp free qua website map.google.com, hoặc qua các ứng dụng trên mobile người dùng có thể đơn giản định vị vị trí cho đến nay của mình và địa điểm mình cần đến, google maps sẽ tính toán và đưa ra lời gợi ý tuyến đường chỉ dẫn an toàn và tiêt kiệm nhất cho họ.

Một số điểm mạnh của Google maps đối với các dịch vụ không giống khiến nó trở thành áp dụng chỉ đường được đa số người dùng đánh giá cao hơn các dịch vụ bản đồ kỹ thuật số không giống nên Google Maps:

  • Có mặt trên 200 quốc gia và phủ sóng 99% diện tích của toàn cầuđủ nội lực nói k hang cùng ngỏ hẻm nào mà bạn k thể tìm thấy trên Google Maps. Các dữ liệu về đia điểm này được xây dựng trên tiêu chí an toàn, tin cậy và chuẩn xác đối với các dịch vụ không giống.
  • 25 triệu update về địa điểm, khu vực, tuyến đường hằng ngày với sự đóng góp hùng hậu từ các dịch vụ bên ngoài cũng như đội ngủ Google Local Guide.
  • Khẳng định chất lượng dịch vụ đáng tin cậy với số lượng user hơn 1 tỷ mỗi tháng.

Google Maps Api key là cổng liên kết các tính năng hiện có của Google Map dành cho các lập trình viên để phát triển các áp dụng bên thứ ba. Google Map Api được google tăng trưởng và hội tụ vào 3 mảng chính sau:

  • Triển khai Google Map trên các vận dụng website mà không phải chú ý công nghệ tăng trưởng đằng sau nó là gì: php, asp.net, java …
  • Tích hợp vào các vận dụng mobilephân phối các tiện lợi về chỉ đường, đánh dấu, tính toán khoảng hướng dẫn, thời gian hoàn thành chuyến đi. Uber và Grab là hai ứng dụng mobile nổi bật cho ví dụ này.
  • Các áp dụng webservice: là tham chiếu để xây dựng các bộ thư viện, dịch vụ cho các áp dụng không giống cần tích hợp.

Share Google Maps API Key

STT Google Maps API Key Tình trạng
1 AIzaSyDNI_ZWPqvdS6r6gPVO50I4TlYkfkZdXh8 Live
2 AIzaSyDaOulQACiJzBfqumbsqg_-vKha8fCnL-s Live
3 AIzaSyDc7PnOq3Hxzq6dxeUVaY8WGLHIePl0swY Live
4 AIzaSyDWTx7bREpM5B6JKdbzOvMW-RRlhkukmVE Live
5 AIzaSyCJqpC7oo-YYJJ1pRVZJgf84qExlHZCWSc Live
6 AIzaSyA66KwUrjxcFG5u0exynlJ45CrbrNe3hEc Live
7 AIzaSyBS6lGj7CsMDE5O9bMEf3I3anmfn34OBlA Live

Source: Web Nhỏ Xinh