Download VMware vSphere 7.0 | VMworld 2019

VMWare vSphere 7.0 và sự kiện VMworld 2019.

VMware vSphere 7 và sự kiện VMworld vừa qua đã tạo ra sự bất ngờ khi VMware tiết lộ về thông tin sản phẩm vSphere 7.0. Hiện tại trên trang website chính hãng của VMware vẫn chưa công bố bất kỳ thông tin gì về sản phẩm vSphere 7.0. Tạo nên sự tò mò và thú vị cho người dùng.

Tuy nhiên, theo xu hướng CNTT hiện nay cũng như ý kiến của một số chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực ảo hoá đã đưa ra vài tính năng và cải tiến cho dòng sản phẩm vSphere 7.0

Tối đa cấu hình

Đối với sản phẩm VMware vSphere 6.7

Max Memory per VM: 6128GB
Max vCPU per VM: 256 vCPU limit
Max Video Memory per VM: 2GB
Max Virtual Disk Size: 62TB

Cải tiến trong VMware vSphere 7.0

Max Memory Per VM: 16TB
Max vCPU per VM: 512 vCPU limit
Max Video Memory per VM: 4GB
Max Virtual Disk Size: 62TB

Nâng cao tính năng bảo mật

Ngày nay bảo mật đang là vấn đề quan tâm lớn của các hãng công nghệ. Càng ngày sự xuất hiện của các lỗ hỏng càng tăng lên. VMware ra sức nâng cao tính năng bảo mật trong các dòng sản phẩm. Một số dự đoán của chuyên gia VMware sẽ đưa yếu tố xác thực nhiều lớp và cải tiến về thuật toán mã hoá vào sản phẩm VMware vSphere 7.0

Không sử dụng Flash

Trong vSphere 7.0 chúng ta có thể hy vọng rằng sẽ có thêm nhiều tính năng được thêm vào ứng dụng thông qua HTML 5. Flash sẽ không xuất hiện trong ứng dụng của người dùng.

Hybrid Cloud

Hybrid Cloud đang là nhu cầu tất yếu trong doanh nghiệp và lĩnh vực CNTT hiện nay. Nâng cao khả năng mở rộng cho hệ thống, an toàn dữ liệu, phòng chống thảm hoạ. Rất có thể VMware sẽ nâng cao tính năng Hybird Cloud trong vSphere 7.0. Tích hợp Hybird Cloud với các dịch vụ như Microsoft Azure, AWS hoặc GCP.

Container

Container đang bắt đầu trở thành xu hướng chủ đạo trong ngành CNTT. Cung cấp các lợi ích chưa từng có như: giảm chi phí tài nguyên, tiết kiệm thời gian triển khai. Với xu hướng công nghệ Cloud, Container cung cấp tối ưu và giải pháp cho các công ty có một cơ sở hạ tầng linh hoạt đằng sau các ứng dụng của họ. Có thể hy vọng rằng VMware sẽ nâng cấp sản phẩm của họ với vSphere Integration Container. Dự đoán sẽ có những cải tiến tuyệt vời được thực hiện cho vSphere Integration Container trong vSphere 7.0.

Download VMware vSphere 7.0

VMware vSphere Hypervisor (ESXi) 7.0 (ISO) : Download vSphere 7.0

VMware vCenter Server 7.0 (ISO) : Download vCenter 7.0

 

Hãy cho bài viết 1 Like nhé !
Love
Haha
Wow
Sad
Angry
You have reacted on "Download VMware vSphere 7.0 | VMworld 2019" A few seconds ago
Rate this post