Download Traveler Theme WordPress [Kèm Key Kích Hoạt]

Traveler Theme chuyên nghiệp dành cho Du lịch

Traveler Theme không chỉ là chủ đề đặt phòng du lịch, đó là Công cụ đặt phòng, được thiết kế cho một trang web du lịch, Thị trường, Đại lý du lịch, Công ty lữ hành, Chuyển xe, Hoạt động / Sự kiện, Đặt phòng khách sạn, Cho thuê biệt thự, Cho thuê khu nghỉ dưỡng, Đặt chỗ chuyến bay, Liên kết Trang web du lịch. Dễ dàng bật / tắt bất kỳ dịch vụ nào bạn muốn sử dụng cho mục đích của mình.

Với hơn 6 năm làm việc trên các sản phẩm du lịch, travelerwp tự tin sẽ mang đến cho bạn sản phẩm tốt nhất cho trang web du lịch của bạn với UX / UI được tối ưu hóa , thân thiện trên thiết bị di động trên công cụ tìm kiếm.

Download Theme Travel Booking WordPress Optimized

Một số tính năng Traveler Theme

– 15 bản demo được tạo sẵn và tiếp tục cập nhật với UI / UX tối ưu hóa tốt nhất và liên lạc với xu hướng du lịch trên thế giới.

– Hơn 400 tùy chọn linh hoạt trong Tùy chọn chủ đề để giúp bạn tạo một hệ thống động.

– Dựa trên bố cục demo được tạo sẵn của chúng tôi, bạn có thể xác định bố cục của mình bằng cách sử dụng nhiều yếu tố được xây dựng bằng cách sử dụng để tạo một hệ thống theo cách của bạn.

– Giúp tạo bất kỳ loại trang web du lịch nào cho công ty lữ hành, công ty lữ hành, blogger du lịch, trang web khách sạn với việc đặt trực tiếp tại chỗ hoặc trộn tất cả chúng trên một trang web.

– Trợ giúp để tạo Thị trường, cho phép Đối tác / Nhà cung cấp có thể tải lên danh sách miễn phí hoặc trả phí.

– Mẫu đặt phòng có thể tùy chỉnh hoàn toàn có thể được sử dụng trên mọi thiết bị có tích hợp Trình tạo biểu mẫu.

– Trình tạo biểu mẫu có thể tạo các loại trường khác nhau (trường văn bản, danh sách thả xuống, nhiều lựa chọn ..), tạo các trường tùy chỉnh theo yêu cầu hoặc tùy chọn, tạo nhiều trường khi bạn cần.

– Đặt nhiều mặt hàng với thanh toán WooCommerce với nhiều tiện ích miễn phí để sử dụng để thực hiện thanh toán.

– Đa ngôn ngữ, tương thích với bố cục WPML và RTL với các ngôn ngữ Ả Rập.

– Hỗ trợ xây dựng chức năng Thành viên, cho phép Đối tác / Nhà cung cấp có thể mua theo gói để tải lên danh sách miễn phí, trả phí.

– Với danh sách đặt phòng có thể lọc mạnh, có thể sắp xếp và có thể tìm kiếm mà bạn có thể định cấu hình và làm cho bố cục tại chỗ thân thiện như bạn muốn.

– Thêm thuộc tính không giới hạn cho mỗi dịch vụ như tạo Danh mục cho Khách sạn, Tour, Thuê xe, Cho thuê, Hoạt động, Chuyến bay, Khách sạn, Phòng. Thuộc tính này cũng được nhúng vào mẫu bộ lọc tìm kiếm.

– Hỗ trợ xây dựng Tìm kiếm nâng cao rất dễ dàng để giúp tìm kiếm mạnh hơn.

– Hỗ trợ loại bài đăng Vị trí để xây dựng cấu trúc vị trí theo cách của bạn. Bao gồm lat & longtidule của google map.

– Nhiều dịch vụ bạn có thể sử dụng cho trang web du lịch của mình và có thể thực hiện Bật, Tắt theo cấu hình: Khách sạn, Phòng (Chỗ ở), Tham quan, Cho thuê, Xe hơi, Chuyến bay.

– Bạn có thể tạo một hệ thống Marketplace hoặc một trang web cho tất cả các dịch vụ ở trên.

– Bảng điều khiển thân thiện cho Đối tác / Nhà cung cấp, Quản trị viên và Người mua.

– Đối tác / Nhà cung cấp, người tải lên danh sách trên hệ thống có thể quản lý hồ sơ và lịch đặt phòng trực tuyến của họ, lịch sử đặt phòng với trạng thái hoàn thành và đang chờ xử lý.

– Phân tích tích hợp với số liệu thống kê đặt phòng với biểu đồ, cân bằng, thu nhập. Có thể tạo bộ lọc theo ngày để trực quan hơn, trực quan hơn.

– Quản lý hóa đơn, hệ thống tự động thực hiện để Hóa đơn đính kèm với email thông báo cho mỗi quy trình đặt phòng.

– Nhà cung cấp, Đối tác có thể liên lạc với người mua thông qua chức năng Hộp thư đến trước khi đặt.

– Lịch sử đặt chỗ với trạng thái hiển thị của đặt phòng như đang chờ xử lý, đã hủy, đã hoàn thành

– Quản lý hoàn tiền cho Quản trị viên và Đối tác / Nhà cung cấp. Hỗ trợ quy trình hoàn lại tiền giữa Người mua và Nhà cung cấp / Đối tác và Chủ sở hữu trang web.

– Tự động phát hiện tiền tệ theo ngôn ngữ khi được sử dụng với plugin WPML với tùy chọn thay đổi ngôn ngữ và gán tiền cho từng hệ thống ngôn ngữ được sử dụng.

– Linh hoạt để tạo các mẫu email khác nhau cho các thông báo bằng cách xây dựng mã ngắn.

– Hỗ trợ nhiều đồng bộ hóa OTA Calendar syncs ( ICal ) như Google Calendar, TripAdvisor Calendar, Airbnb Calendar, HomeAway Calendar.

– Có thể kiểm soát mọi thứ với giá cả theo ngày trên lịch.

– Có thể thực hiện Gói tour bằng cách bao gồm Chuyến bay, Chỗ ở, Xe hơi .. tất cả trong một cho khách hàng chọn để đặt chỗ.

– Hỗ trợ API thời tiết để hiển thị thông tin thời tiết trên từng vị trí.

– Đặt Giảm giá theo ngày từ một đến tất cả các dịch vụ trên trang web.

– Linh hoạt để thực hiện thêm giá cho mỗi dịch vụ tại chỗ. Giống như thêm nhiều người, giặt ủi, nhiều giường hơn .. bất kỳ loại cài đặt giá bổ sung nào bạn có thể sử dụng, có thể đặt theo yêu cầu hoặc tùy chọn.

– Thực hiện Coupon cho một dịch vụ hoặc tất cả các dịch vụ để cạnh tranh với doanh nghiệp.

– Hỗ trợ đa ngôn ngữ và được kiểm tra với nhóm WPML. Chúng tôi làm việc trực tiếp với nhóm WPML này và xác nhận từng điểm để tương thích 100%.

– Với Đặt chỗ thông thường, bạn có thể sử dụng tối đa 10 phương thức thanh toán được hỗ trợ:Submit formPaypalPaypal AdaptiveStripePayfast2CheckoutSkrillAuthorize.netPayUbizdirectpay.online (DPO) cho hầu hết khu vực Châu Phi . Nếu chủ sở hữu trang web sử dụng Thanh toán thích ứng Paypal, cho phép chia thanh toán cho Chủ sở hữu trang web và Nhà cung cấp / Đối tác theo thời gian thực hoặc đặt độ trễ theo số lần.

– Với WooCommerce kiểm bạn có thể sử dụng với một số plugin thử nghiệm của chúng tôi dưới đây:WooCommerce PayPal Express CheckoutWooCommerce Stripe Payment GatewayStripe Payment Gateway for WooCommerceYITH WooCommerce StripeStripe Payment Gateway WooCommerce AddonAuthorize.net Payment Gateway For WooCommerceWooCommerce Braintree Payment Gateway

– Chủ đề phù hợp để tạo hệ thống liên kết và bắt đầu kiếm tiền cho Blogger, Công ty liên kết với một số OTA mà chúng tôi đã kiểm tra:Travelpayouts.comHotelCombinedBooking.comExpedia.comSkyscanner.com.

– Được tích hợp bởi tích hợp với Google , đăng nhập Facebook . Mẫu đăng ký khác biệt cho người dùng bình thường và người dùng Đối tác / Nhà cung cấp.

– MegaMothy được tích hợp bằng cách sử dụng WPBakery Visual Composer rất dễ sử dụng có thể hiển thị cho hình ảnh, biểu tượng với bố cục đẹp.

– Thực hiện đánh giá cho tất cả các dịch vụ, với một số tùy chọn, cho phép đặt trước yêu cầu hoặc không cần có thể thực hiện đánh giá. Mỗi người dùng đánh giá có thể nhấn Like / Không thích để hữu ích hơn cho khách truy cập.

– Hỗ trợ nhiều loại tiền tệ, đặt một Tiền tệ là Chính sau đó với một loại tiền khác thực hiện tỷ giá hối đoái với Tiền tệ Chính.

– Kiểm kê cho khách sạn / phòng để quản lý và có được cái nhìn tổng quan về đặt phòng cho tất cả các phòng ở một nơi.

– Phí đặt phòng cấu hình tại chỗ bằng cách có thể bật, tắt cho phù hợp với mục đích của bạn.

– Wishlist để lưu tất cả các dịch vụ quan tâm bởi người mua sẵn sàng hỗ trợ.

Download Traveler Theme (Kèm Key kích hoạt)

Link Demo: https://travelerwp.com/

Link Download: Nhấp để tải Traveler Theme trên Google Drive